ไก่ชนออนไลน์

เล่นเดิมพัน ไก่ชนออนไลน์ บนเว็บพนัน fun88 เล่นอย่างไร

กีฬาพื้นบ้าน หากไปถามปู่ย่า ตายาย หรือวัยลุงป้า ของเรา ก็จะคุ้นชื่อ คุ้นหูกันเป็นอย่างดี กับกีฬาการต้องสู้ของไก่ เพื่อสนองความต้องการของมนุษย์ ผ่านเลือดนักสู้ ของไก่ตั้งแต่ยุคประวัติศาสตร์  ซึ่งในปัจจุบัน ดูเหมือนความนิยมเหล่านั้น ไม่ได้ตกลงมาเลย ยังคงได้รับความนิยมอย่างมาก รวมถึงวงการเดิมพันออนไลน์ ได้นำกีฬา ไก่ชนออนไลน์ เข้ามาให้ผู้เล่นได้เดิมพันแบบง่ายๆเพียง สมัคร Fun88 เพื่อเข้าเดิมพัน ทำความรู้จัก และวิธีชนไก่ได้ง่ายๆ ในบทความนี้ครับ

เดิมพันไก่ชน คืออะไร

ไก่ชนออนไลน์ นั้นค่อนข้างแตกต่างจากไก่ชนทั่วไป ในแง่ของความสะดวกสบาย หมายความว่า เพื่อนๆสามารเดิมพันไก่ชน ได้ง่ายๆผ่านเว็บผู้ให้บริการ ผ่านสัญญาณอินเทอร์เน็ต ทั้งรูปแบบการเดิมพัน และแนวทางการเดิมพันก็มี ลักษณะคล้ายๆ กัน ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก โดยผมจะอธิบายในหัวข้อถัดไปตามลำดับ

จุดเด่นเดิมพัน ไก่ชนออนไลน์

นอกจากความสะดวกสบายแล้ว เดิมพันไก่ชนออนไลน์ นั้นมีความหลากหลายมาก มีคู่ไก่ชนให้เลือกเล่นอย่างมากมาย มากกว่า 10 คู่ เสมือนอยู่ที่ซุ้มไก่กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีการถ่ายทอดสด และเปิดเผยขั้นตอน และข้อมูลเปรียบไก่ ให้ กับนักลงทุน และผู้ที่สดใจในการรับชมอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอัตราการจ่ายที่สูง หากเทียบกับเงินเดิมพัน และยังเป็นหนึ่งในกีฬา ที่มีรายละเอียดที่น่าสนใจ และน่าติดตามอย่างมาก

ขั้นตอนการสมัคร

สามารถค้นหาได้ทางอินเทอร์เน็ตง่ายๆ โดยผ่านการสมัครทางไลน์ หรือสแกนคิวอาร์ โค๊ด ได้ตลอด 24 ชม. จากนั้นทำตามที่ เจ้าหน้าที่แนะนำไม่เกิน 3 นาที เพื่อนๆก็ จะมีรหัสส่วนตัวทันที

จากนั้นก็เริ่มขั้นตอน รับโปรโมชั่น จากการฝากครั้งแรก ได้ง่ายๆแบบอัตโนมัติ จากนั้นก็สามารถเข้าสู่โหมดเดิมพันไก่ชนเลือกดูรูปแบบการเดิมพันได้เลย ดังนี้ โดยรูปแบบ และการตีไก่หลัก จะเป็นมันนี่ ไลน์ หรือ ML โดยการเดิมพันทายผลผู้ชนะเท่านั้น กีฬาไก่ชนไม่มีอัตราต่อรองมีแต่แพ้กับชนะ ราคาน้ำจะเปลี่ยนเอง 

ซึ่งอัตราการเดิมพัน หากเดิมพันฝั่งไก่น้ำเงิน หรือไก่รอง รูปแบบอัตราจ่าย มักจะมีราคาไหล หรือเปลี่ยนตลอดเวลา เช่น 5/4,3/2 หรือบางครั้งอาจไหล 50/1 ก็ยังมี โดยตัวอย่าง อัตราการจ่ายง่ายๆ เช่น 5/4 หากเดิมพันไก่รอง หากชนะได้เต็ม หากเสีย จะเสียเพียง 80% ของเงินเดิมพันเท่านั้น โดยเงื่อนไข ไก่ต่อ นั้นจะมีราคาน้ำอีก ราคาหนึ่ง

ไก่ชนออนไลน์ เล่นผ่านมือถือ

กีฬาไก่ชน มีหน้าตาเปลี่ยนไปมากจากในอดีต แต่ในปัจจุบัน เว็บเดิมพันออนไลน์ นั้นเปลี่ยนไปมาก เพราะทางเว็บผู้ให้บริการ ได้ทำการพัฒนา จนทำให้กีฬาไก่ชน สามารถเดิมพัน ผ่านสาร์ทโฟน ที่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้แล้ว ซึ่งข้อดีของการเดิมพันผ่าน มือถือนั้นมี ข้อดีอย่างมาก อาทิเช่น

  1. สะดวกสบาย ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่บ่อนอีกต่อไป และไม่จำเป็นต้องไปให้เสี่ยงต่อ กม. เปล่าๆ
  2. มีไก่ชนหลากหลายคู่ให้เลือกเดิมพัน
  3. ตัวโปรแกรมไก่ชนออนไลน์ ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ไม่กระตุก ลื่นไหล
  4. บริการครบวงจร เสมือนเล่นผ่านคอมพิวเตอร์ หรือ ผ่านเว็บทั่วไป
  5. มีข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับไก่ชน แนะนำให้อย่างมากมาย

ไก่ชนแบบออนไลน์ เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กีฬาพื้นบ้าน ที่ถูกถ่ายทอดอีกครั้ง โดยเว็บเดิมพันออนไลน์ ได้มาตรฐาน ประจำปี อย่างเกมไก่ ที่มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่าง  มีอัตราการจ่ายที่สูง เงินเดิมพันที่ต่ำ พร้อมวิธีการสมัครแบบง่ายๆ พร้อมวิธีการเล่น และรูปแบบการเล่นที่เข้าใจไม่ยาก และน่าสนใจ